Aloe Vera Gelly, fyrir sár, skrámur, bruna...

Forever Aloe Vera Gelly er eins líkt fersku geli plöntunnar og mögulegt er, eins og um aloe lauf væri að ræða. Hið geymsluvarða aloe vera veitir viðkvæmum vefjum raka með öruggum og áhrifaríkum hætti. Húðin dregur gelið auðveldlega í sig, það sefar kláða og sviða og er græðandi.

Fyrr á tímum var notkun á aloe vera útbreidd til að draga úr minni háttar óþægindum í húð af völdum skráma og sára og einnig til að lina sársauka frá stungum og brunasárum. Víða um heim ræktaði fólk aloe plöntur á heimilum sínum og greip til þeirra við skyndihjálp, risti í sundur laufið og bar gelið beint á húðina. Aloe Vera Gelly er sérstaklega meðhöndlað til staðbundinna nota í því skyni að mýkja, sefa og styrkja húðina. Gelið er þykkt og hálfgegnsætt og það inniheldur rakagefandi og mýkjandi efni. Húðin dregur það auðveldlega í sig og ekki er hætta á að það setji bletti í föt.

Rannsóknir sem ná allt aftur til 1930 hafa hvað eftir annað bent til þess að regluleg notkun aloe vera sem húðáburður stuðli ekki aðeins að þvi að sár grói hraðar, heldur dragi það einnig úr sársauka og óþægindum sem fylgja bruna á húð. Þúsundir einstaklinga nota hið frábæra Aloe Vera Gelly frá okkur ár hvert gegn bruna, allt frá minni háttar sólbruna til alvarlegri brunasára. Nú er sumarið komið og sumarleyfisferðirnar í aðsigi. Þá er tilvalið að eiga Aloe Vera Gelly í tösku eða veski að grípa til eftir langan sólbaðsdag. Þessi frábæra vara er einnig hentug fyrir fólk sem er með exem og sóríasis.

Hafðu Aloe Vera Gelly til taks í baðherbergisskápnum, í ferðatöskunni, í eldhúsinu og á tjaldstæðinu. Aloe Vera Gelly er tilvalið þegar þörf er á að veita húðinni örlítið meiri umhyggju.

Ef þú ert með spurningar getur þú haft samband við þann sem sendi þér þessa grein eða haft samband svæðisstjóra Forever: halldora@flpislandi.is

www.foreverisland.is

Nýjustu fréttirnar
Nýlegar fréttir

Forever Living Products Íslandi ehf

Hlíðasmári 17, 201 Kópavogur

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey YouTube Icon
  • Grey Vimeo Icon