Forever Bee Pollen – blómafrjókorn!

Frjókorn gengu fyrrum undir heitinu ambrósía og voru talin vera fæða guðanna. Því olli hið mikla næringargildi þeirra og var því haldið fram að auk trefja og vatns þyrftu menn ekki aðra fæðu sér til viðurværis. Þegar hugað er að innihaldi frjókorna kemur í ljós að 35% eru prótín (helmingur þeirra amínósýrur), 40% sykur, 5% fita og 3% steinefni. Það sem eftir stendur eru vítamín, snefilefni, ensím og hormónar.

Frjó karlblóma eru af tveimur grunngerðum. Önnur er létt og berast þau frjókorn auðveldlega með vindi milli blóma. Sú gerð sem Forever nýtir er hins vegar þyngri og límkenndari. Það eru þessi frjókorn sem festast við skordýr og þau sem býflugurnar safna sér til matar. Úr þessum þungu frjókornum framleiðir Forever vöru sína án þess að bæta í hana bragðefnum, tilbúnum litarefnum eða rotvarnarefnum en hunang er notað sem bindiefni þannig að unnt sé að búa til töflur úr frjókornunum.

Meltingakerfi okkar ræður ekki vel við ómeðhöndluð frjókorn vegna þess að þau eru umlukin trefjaefni sem við getum ekki melt þar sem líkami okkar hefur ekki réttu ensímin til þess. Forever þróaði því sérstaka tækni til að mala frjókornin þannig að þau verða meltanleg og nýtast mannslíkamanum þá mjög vel. Hér er um fæðu að ræða þannig að ekki er nein hætta á ofskömmtun og því eru ekki gefnar ráðleggingar um dagsskammt. Það má einfaldlega neyta frjókorna eftir hentugleikum en ég myndi þó ráðleggja ykkur að gera það síður seint á kvöldin þar sem það gæti orðið til þess að ykkur reyndist erfitt að festa svefn.

Ein helsta ástæða þess að fólk kýs að nota býflugnafrjókorn er að þau geta dregið úr einkennum sem fólk fær oft þegar mikið er um frjókorn í andrúmslofti eða jafnvel hindrað þau alveg. Frjókorn sem neytt er í hófi búa líkamann undir áreiti af frjókornum í lofti og geta þannig dregið mjög úr þeirri óþægilegu ertingu sem frjókorn í andrúmsloft valda hjá mörgum, einkum síðla vors eða snemma sumars. Ég ráðlegg fólki að byrja að nota Forever Bee Pollen reglulega um það bil sex vikum áður en von er á einkennum frjókornaofnæmis og taka þrjár til sex töflur á dag. Gott er að byrja á 1/4 af Bee Pollen töflu og stækka síðan skammtinn smám saman.

Ef þú ert með spurningar getur þú haft samband við þann sem sendi þér þessa grein eða haft samband svæðisstjóra Forever: halldora@flpislandi.is

www.foreverisland.is

Nýjustu fréttirnar
Nýlegar fréttir

Forever Living Products Íslandi ehf

Hlíðasmári 17, 201 Kópavogur

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey YouTube Icon
  • Grey Vimeo Icon